รวมข้อมูลของตัวละครที่จะส่งประกวดกับการ์ตูน ลา ฟลอร่า

นี่คือภาพจากในหนังสือการ์ตูนค่ะ ภาพสวย เนื้อเรื่องสนุกดี เขามีกิจกรรมมาให้ส่งประกวดตัวละครด้วยค่ะ ใครชนะทางสำนักพิมพ์ก็จะคัดเลือกตัวละครที่เราออกแบบเอาไปเขียนในหนังสือการ์ตูนนี้ค่ะ

 

 

 

 

 

ชมภาพจากหนังสือไปแล้ว มาดูข้อมูลของตัวละครที่จขบ.จะส่งประกวดกันดีกว่าค่ะ!

 

  แบบฟอร์ม ประกวดตัวละคร ลา ฟลอร่า

 1.     ชื่อ นามสกุลตัวละคร :ลอเรนเซีย  ซันซิโอ (Laurencia Sanzio)

2.     ชื่อเล่น:ลอเรนเซีย

3.     วัน/เดือน/ปี เกิด:15มีนาคม

4.     เชื้อชาติ :อิตาลี

5.     สัญชาติ :อิตาลี

6.     รูปร่างและหน้าตา :ผมสีน้ำตาลเข้ม รวบหางม้า ผิวสีน้ำผึ้งอ่อนค่อนไปทางขาว ตาสีน้ำตาลอ่อน  เมื่อก่อนเคยใส่แว่นแต่ตอนนี้หันมาใส่คอนแทคเลนส์แทน หุ่นนักกีฬามากๆ ขายาวกว่าทิวาหลายเท่า  

7.     ลักษณะนิสัย :เป็นคนพูดตรงไปตรงมา กล้าได้กล้าเสีย บางครั้งก็ใจร้อน แต่ดันฉลาด ชอบทะเลาะกับนาซิสซ่าเสมอๆ เป็นอดีตเพื่อนของเอสเมอรันด้าที่โรงเรียนเก่าที่ฝรั่งเศส  ชอบทำตัวติดดิน เป็นคนง่ายๆสบายๆ ชอบศึกษาประวัติศาสตร์และเทคนิคศิลปะต่างๆ ชอบล้อทิวาเกี่ยวกับส่วนสูงบ่อยมาก สนใจทุกอย่างที่เป็นยุโรปโบราณ สนิทกับบุคคลสำคัญในอดีตเกือบทุกคนในโลกนี้เพราะเธอพูดคุยกับพวกเขาผ่านสร้อยคอได้

 

8.     ความสามารถพิเศษ :เก่งประวัติศาสตร์โลกและศิลปะมากๆ ร้องเพลงเพราะ โดยเฉพาะการร้องเพลงคริสต์มาสแบบคอรัสในโบสถ์  เล่นดนตรีเก่ง ไม่ว่าจะไวโอลิน เปียโน ออร์แกน หรือฟลุท เต้นรำเลิศ  แถมยังแสดงละครได้ดีอีกต่างหาก

 9.     ประวัติส่วนตัว :ทายาทรุ่นที่22ของราฟาเอล จิตรกรเอกของโลก ลอเรนเซียเกิดที่วาติกันและอยู่ที่นั่นกับคุณอาที่เป็นบาทหลวงจนอายุ9ขวบจึงย้ายออกมาอยู่ที่โรมกับพ่อแม่และเปลี่ยนสัญชาติเป็นสัญชาติอิตาลี พ่อของเธอเป็นคนสเปนส่วนแม่เป็นคนอิตาลี แม่ของเธอเป็นศิษย์เก่าลาฟลอร่า ปัจจุบันทำงานอยู่ในพิพิธภัณฑ์บริติชมิวเซียมที่อังกฤษ ส่วนพ่อทำงานอยู่ที่สถาบันสมิธโซเนี่ยนที่อเมริกา 

10.       สิ่งเพิ่มเติม :ลอเรนเซียชอบห้อยสร้อยคอรูปไม้กางเขนสีขาวอันเล็กๆไว้ที่คอ จริงๆแล้วสร้อยคออันนี้คือไทม์แมชชีนขนาดเล็กที่เธอสามารถใช้ย้อนเวลาได้ตามต้องการและสามารถใช้คุยกับบุคคลสำคัญในอดีตทุกคนได้  ดังนั้นอย่าแปลกใจที่เมื่อนักเรียนคนไหนของลาฟลอร่าเดินผ่านห้องของลอเรนเซียตอนเที่ยงคืนหรือดึกๆแล้วจะได้ยินเสียงลอเรนเซียพูดคนเดียวอยู่ในห้อง(จริงๆแล้วไม่ได้บ้านะ แต่เธอคุยกับบุคคลสำคัญต่างๆอยู่น่ะ)

 

                  ส่วนสูง:156ซม. น้ำหนัก:45ก.ก. อายุ:11ปี กรุ๊ปเลือด:B

 ฉายา:ยัยขายาว(ทิวาเรียก),จิตรกรเอก,ยัยไทม์แมชชีนเคลื่อนที่,วัตถุโบราณตัวสูง
 
แบบฟอร์ม ประกวดตัวละคร ลา ฟลอร่า

 1.     ชื่อ นามสกุลตัวละคร :ลุดวิก ฟาน บาโลเฟีย(Ludwig Van Balophia)

2.     ชื่อเล่น:บาโลเฟีย,บาโลฟี
3.     วัน/เดือน/ปี เกิด:23มิถุนายน
4.     เชื้อชาติ :เยอรมัน
5.     สัญชาติ :เยอรมนี

6.     รูปร่างและหน้าตา :ผมสีเงินยาวถึงข้อเท้า มักจะถักไว้เป็นเปียเดี่ยว ผิวขาว ตาสีทอง ชอบถือหนังสือโน้ตเปียโนไว้กับตัวตลอดเวลา

7.     ลักษณะนิสัย :ทายาทของเบโธเฟน นักดนตรีระดับโลก ปกติจะเป็นคนอ่อนโยน สงบนิ่ง แต่พอโกรธขึ้นมาล่ะก็คุณเอ๋ย...อย่าให้พูดเลย เวลาเธอโกรธน่ะน่ากลัวกว่าสิงโตแอฟริกาที่หิวโซซะอีก ทำไมน่ะเรอะ ก็เพราะถ้าเธอโกรธน่ะ เธอจะกดคีย์เปียโนทุกคีย์พร้อมๆกันและคิดเอาเองเถอะว่าเสียงจะดังขนาดไหน บาโลเฟียเป็นคนรักสัตว์และชอบดนตรีโดยเฉพาะการเล่นเปียโน

8.     ความสามารถพิเศษ :เก่งดนตรีมากๆโดยเฉพาะการเล่นเปียโน

                  ส่วนสูง:145ซม. น้ำหนัก:36ก.ก. อายุ:11ปี กรุ๊ปเลือด:B

 ฉายา:นักเปียโนผมเงิน,ยัยเปียยาว 

 

edit @ 1 Jul 2010 17:03:02 by Calla@ASK-Lovegreece

edit @ 1 Jul 2010 17:03:52 by Calla@ASK-Lovegreece

edit @ 20 Jul 2010 19:04:17 by Calla@ASK-Lovegreece

edit @ 7 Dec 2010 11:42:25 by Jemina Kwon[Calla@ASK]

edit @ 14 Dec 2010 15:37:13 by Jemina Kwon[Calla@ASK]

Comment

Comment: